ข้อมูลพื้นฐานสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) - ติดดอย (TiTdoi.com)

เกี่ยวกับติดตอย (TiTdoi.com)ติดดอยดอทคอม (TiTdoi.com) เป็นแพลทฟอร์มเว็บไซต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของราคา Crypto Currency และ Token Digital ภายใต้แนวคิดที่ว่าไม่มีวันใดที่ตลาดจะโหดร้าย เพราะจากการสังเกตพฤติกรรมของราคาเหรียญสินทรัพย์ดิจิทัลที่ผ่านมา พบว่าในวันที่โหดร้าย ไม่ว่าด้วยข่าวการขึ้นดอกเบี้ย ข่าววิกฤตเศรษฐกิจ ก็ยังมีเหรียญบางเหรียญที่ราคาไม่ได้ลงตามภาพรวมตลาด และยังทำราคาสูงสุดใหม่อีกด้วย ในขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสของเราที่จะซื้อเหรียญที่มีพื้นฐานดี แต่ราคาลดลงโดยไร้เหตุผล ก็จะทำให้เราสามารถทำกำไรจากสภาพตลาดที่ผิดปกติได้

ท่ามกลางวิกฤตยังมีโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอ เหรียญบางเหรียญเป็นเหรียญที่เราไม่รู้จัก แต่ว่าได้มีการซื้อขายในตลาดต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยทำให้เราได้รู้จักเหรียญนั้นมากขึ้น รวมถึงนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังเหรียญดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในตลาดคริปโตได้ง่ายมากขึ้นด้วย

โดยส่วนประกอบหลักในเว็บไซต์ของเราจะมี ดังนี้
1. ข้อมูลมูลค่าการซื้อขายภายในช่วงเวลา 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ส่วนนี้จะช่วยทำให้ผู้ใช้งานเห็นภาพรวมการซื้อขายว่าเหรียญใดมีวอลลุ่มการซื้อขายมากที่สุด นั่นหมายถึงเป็นเหรียญที่มีสภาพคล่องสูงมาก ซึ่งเหรียญดังกล่าวกำลังเป็นที่นิยมในตลาด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็น Sentiment ของตลาดผ่านวอลลุ่มการซื้อขายได้
2. ข้อมูลเหรียญที่มี % ราคาเพิ่มขึ้นสูงสุดในช่วง 1 นาทีที่ผ่านมา
ส่วนนี้จะช่วยทำให้ผู้ใช้งานได้เห็นข้อมูลเหรียญที่กำลังเป็นที่ร้อนแรง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะข่าวหรือเหตุผลใดๆ ก็ตาม ซึ่งทำให้ราคาเพิ่มขึ้นอย่างร้อนแรง และกำลังเป็นที่จับตามองของนักลงทุนทั่วโลก
3. ข้อมูลเหรียญที่มี % ราคาลดลงสูงสุดในช่วง 1 นาทีที่ผ่านมา
ส่วนนี้จะช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูเหรียญที่ราคาลดลงมากที่สุดในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งหากเป็นเหรียญที่มีพื้นฐานดี ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะช้อนซื้อเหรียญในช่วงเวลาดังกล่าวได้
4. ในหน้าข้อมูลแต่ละเหรียญ ก็จะมีข้อมูลสรุปสาระสำคัญเบื้องต้นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
เพื่อทำให้ผู้ใช้งานทราบโดยคร่าวๆ ว่าเป็นเหรียญอะไร มีข้อมูลเบื้องต้นเช่น Supply ทั้งหมดเท่าไหร่ รวมถึงมี Supply ที่กระจายในตลาดแล้วเท่าไหร่ รวมถึงข้อมูลของนักพัฒนารวมถึงบล้อคเชนของเหรียญ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์นักพัฒนาได้ นอกจากนี้ หากต้องการซื้อเหรียญก็ยังมีตลาดที่รองรับการซื้อขายเหรียญดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ เว็บไซต์ของเรามีแนวคิดของการมีส่วนร่วมของคอมมิวนิตี้ กล่าวคือ แต่ละเหรียญทุกคนสามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้อย่างอิสระตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ผ่านการคอมเม้นท์ในหน้าโปรไฟล์ของแต่ละเหรียญ ซึ่งจะช่วยทำให้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจของคนอื่นมากยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการที่ทุกคนสามารถได้ข้อมูลที่เป็นกลางของแต่ละเหรียญ ปราศจากอคติ ดังนั้น คอมเม้นท์ใด ที่ไม่ได้สร้างสรรค์หรือเป็นการโจมตีแบบเลื่อนลอยปราศจากข้อเท็จจริง ทางแอดมินขออนุญาตลบออกจากระบบ แต่คอมเม้นท์ใดที่เป็นในเชิงลบ แต่ถ้าเป็นข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น (Facts) และมีการอ้างอิงที่มา (Refference) ก็นับว่าเป็นการคอมเม้นท์โดยชอบ ทั้งนี้ แอดมินจะตรวจสอบเฉพาะเม้นท์แรก ส่วนเม้นท์ต่อไปจะอนุมัติโดยอัตโนมัติ ก็อาจทำให้มีคอมเม้นท์ที่หลุดรอดจากการตรวจสอบได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถรายงานแอดมินได้

ทางเว็บไซต์ของเราเน้นความเป็นกลางและความเป็นอิสระ จึงจะแบนให้น้อยที่สุดเฉพาะที่ก่อกวน หรือมีการพาดพึง หรือเป็นการคอมเม้นท์ที่ผิดกฎหมาย ทางแอดมินก็มีความจำเป็นต้องแบนผู้ใช้งานดังกล่าว ซึ่งผู้ใช้งานสามารถอุทธรณ์ได้โดยการติดต่อแอดมิน ผู้ใช้งานท่านใดมีข้อสงสัยหรือข้อสอบถามหรือเสนอแนะ สามารถแจ้งแอดมินมาได้เลย

เหรียญที่ถูกเปิดดูล่าสุด

สุ่มเหรียญจากฐานข้อมูล
Hashtags เหรียญที่เกี่ยวกับเทรนด์ของโลก
TiTdoi.com TiTdoi.com 000-000-0000